In LOGO miễn phí

In LOGO miễn phí

Liên hệ
Mã SP: IN-01, Danh mục:

Đơn hàng lớn: Call để có giá tốt nhất

Giao hàng toàn quốc.

Hỗ trợ: 09210 11110 | 0901 878 555

Chi tiết sản phẩm

Hẳn bạn đều biết thương hiệu quan trọng thế nào với một thương hiệu? logo không chỉ in lên sản phẩm cho đẹp, mà logo con giúp khách hàng ấn tượng để nhớ đến thương hiệu của mình. Nếu lần sau có sử dụng dịch vụ tương tự thi ngay lập tức khách hàng nhớ đến mình.

Nhưng in sản phẩm ở đâu với những đơn hàng nhỏ lẻ, và giá như thế nào nếu mình chỉ làm số lượng ít, đó là một vấn đề cũng khiến cho bạn cảm thấy lúng túng của rất nhiều khách hàng.

hiểu được điều, và chúng tôi muốn đơn giản hóa tất cả các khâu giúp quý khách tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian quý bấu của mình. Đồ dùng khách sạn trang Nhung nhận in logo lên tất cả các sản phẩm cần gắn thương hiệu riêng của mình lên sản phẩm mà bạn cung cấp cho nhà nghỉ, khách sạn của mình.

Chúng tôi là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ và các khu resort trên lãnh thổ việt nam. Đến với đồ dùng khách sạn Trang Nhung quý khách được nhận những sản phẩm ưu đãi nhất, vì chiến lược kinh doanh của chúng tôi là không tạo ra trung gian phân phối mà chúng tôi sản xuất và trược tiếp bán cho khách hàng. Không đẩy chí phí tăng cao, sản phẩm quý khách nhận được là sản phẩm giá góc, quá tuyệt phải không nào.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tận tình và nhận những sản phẩm tịện ích nhất cho khách sạn của mình

Thống kê truy cập

  • Đang online:1
  • Truy cập hôm nay:23
  • Truy cập hôm qua:29
  • Tổng lượt truy cập:2.811.635